THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

(Kèm theo công văn số /VTT- VAS ngày / / 2016 của Tổng Công ty Viễn thông Viettel
về việc đăng ký tổ chức chương trình khuyến mại)

1.Tên thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại:
Tổng Công ty Viễn thông Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội
Số 01, Đường Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04.62660434
2. Tên chương trình khuyến mại: “Vui Bóng Đá”.
3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ nội dung của Viettel.
4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 27/06/2018
5. Phạm vi khuyến mại: Trên phạm vi toàn quốc.
6. Hình thức khuyến mại: Cộng tiền vào tài khoản khuyến mại thuê bao điện thoại của Khách hàng (đối với giải hàng ngày) và trao bằng tiền mặt (đối với giải đặc biệt).
7. Đối tượng được hưởng khuyến mại:
 • Là các thuê bao di động Viettel tham gia dịch vụ Vui Bóng Đá (bằng cách soạn tin đăng ký dịch vụ: DKI, XNV1, XNVA, XNVB gửi tới đầu số 9268).

(*) Lưu ý: Toàn bộ các thuê bao test, các thuê bao nghiệp vụ, thuê bao của cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Viettel không được tham gia chương trình trúng thưởng này.

8. Cơ cấu giải thưởng:
 • Từ khi triển khai (27/06/2018) đến thời điểm kết thúc giải WorldCup 2018 (15/07/2018): giải đặc biệt 30 triệu đồng, trao bằng tiền mặt.
 • Từ 27/06/2018: giải thưởng hàng ngày, 3 triệu đồng/3.000 thuê bao tham gia/ngày, cộng vào tài khoản khuyến mại nội mạng thuê bao Viettel của Khách hàng, giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.
 • Giải thưởng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng.
9. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:
9.1. Cách thức tham gia chương trình khuyến mại:
 • Dịch vụ cung cấp cho khách hàng tham gia 5 câu hỏi liên quan đến bóng đá/ngày. Phí: 3.000đ/ngày. Khách hàng có thể tham gia trả lời câu hỏi để tích điểm, cộng 20 điểm nếu trả lời đúng và cộng 10 điểm nếu trả lời sai.
 • Kết thúc ngày sẽ xác định thuê bao trúng thưởng dựa trên lượt chơi của khách hàng và số điểm khách hàng đạt được trong ngày. Kết quả trúng thưởng hay không trúng thưởng sẽ được thông báo cho khách hàng vào 8h00 sáng ngày hôm sau và giải thưởng sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại cho khách hàng trong vòng 24h.
 • Đối với giải đặc biệt: Xét toàn bộ thuê bao đăng ký tham gia chương trình trước khi kết thúc giải bóng đá WorldCup (27/06 – 15/07/2018) và đến ngày 15/07/2018 vẫn đang duy trì dịch vụ. Thuê bao nào có tổng điểm tích lũy cao nhất sẽ giành được giải thưởng đặc biệt 30 triệu đồng.
9.2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
 • Giải hàng ngày: Xét lần lượt từng nhóm gồm 3000 khách hàng tham gia, lấy ra 10 khách hàng có thứ tự lượt chơi là bội số của 300 (khách hàng có lượt đăng ký thứ 300, 600, 900,..). Trong 10 khách hàng này chọn ra 01 khách hàng có số điểm tích lũy cao nhất để trúng giải của chương trình.
 • Giải chung cuộc WorldCu: Xét toàn bộ thuê bao đăng ký tham gia chương trình trước khi kết thúc giải bóng đá WorldCup (27/06 – 15/07/2018) và đến ngày 15/07/2018 vẫn đang duy trì dịch vụ. Thuê bao nào có tổng điểm tích lũy cao nhất sẽ giành được giải thưởng chung cuộc 30 triệu đồng.
 • Lưu ý:Trường hợp có các thuê bao bằng điểm nhau thì chọn lần lượt theo tiêu chí:
  • Thuê bao có số lần tương tác nhiều nhất hoặc
  • Thuê bao có thời gian đăng ký tham gia chương trình sớm hơn.
 • Khi xác định được thuê bao trúng thưởng, Viettel sẽ nhắn tin thông báo tới thuê bao trúng thưởng. Danh sách thuê bao trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website: http://xoso888.com.vn.
9.3. Đầu mối giải đáp thắc mắc:
 • Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, Khách hàng liên hệ: Tổng Công ty Viễn thông Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp-Viễn Thông Quân đội – Số 1, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. Hoặc liên hệ tổng đài Hỗ trợ và giải đáp Khách hàng 198 (miễn phí).
10. Trách nhiệm thông báo:
 • Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng, tỷ lệ trúng thưởng và danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng.
11. Các quy định khác:
 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.
 • Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Nếu được sự chấp thuận của khách hàng trúng thưởng Tổng Công ty Viễn Thông Viettel - Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật trên trị giá giải thưởng mà khách hàng đã trúng và thay mặt khách hàng nộp theo quy định.
 • Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại này vẫn được hưởng quyền lợi từ các chương trình khuyến mại khác của Tổng Công ty Viễn Thông Viettel - Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội (nếu đủ điều kiện).
 • Tổng Công ty Viễn Thông Viettel - Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng của Tổng Công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng thưởng, Tổng Công ty Viễn Thông Viettel - Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội có trách nhiệm trao các giải thưởng này cho khách hàng trúng thưởng.
 • Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
 • Tổng Công ty Viễn Thông Viettel - Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại nếu được khách hàng trúng thưởng chấp thuận.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng Công ty Viễn Thông Viettel - Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Tổng Công ty Viễn Thông Viettel - Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.