THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

(Kèm theo công văn số 6543/VTT- VAS ngày / / 2016 của Tổng Công ty Viễn thông Viettel
về việc đăng ký tổ chức chương trình khuyến mại “Nạp thẻ may mắn”)

1.Tên thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại:
Tổng Công ty Viễn thông Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội
Số 01, Đường Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04.62660434
2. Tên chương trình khuyến mại: “Nạp thẻ may mắn”.
3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ nội dung của Viettel.
4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 25/12/2016.
5. Phạm vi khuyến mại: Trên phạm vi toàn quốc.
6. Hình thức khuyến mại: Cộng tiền vào tài khoản khuyến mại thuê bao điện thoại của Khách hàng.
7. Đối tượng được hưởng khuyến mại:
 • Đối tượng: Là các thuê bao di động trả trước thực hiện nạp thẻ và tham gia dịch vụ Nạp thẻ may mắn (bằng cách soạn tin đăng ký dịch vụ: XNL1/DKB gửi tới đầu số 9268). (*) Lưu ý: Toàn bộ các thuê bao test, các thuê bao nghiệp vụ, thuê bao của cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Viettel không được tham gia chương trình trúng thưởng này.
8. Giải thưởng:
 • Giải thưởng trị giá 1.000.000đ cộng vào tài khoản khuyến mại nội mạng thuê baoViettel của Khách hàng.
 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.
 • Giải thưởng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng.
9. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:
9.1. Thể lệ tham dự chương trình:
 • Dịch vụ nội dung Nạp thẻ may mắn trên đầu số 9268 của Viettel là dịch vụ là dịch vụ cung cấp các câu hỏi kiến thức tổng hợp hàng ngày giúp khách hàng (thuê bao trả trước) nâng cao tri thức, mở rộng sự hiểu biết, khám phá kho tàng kiến thức phong phú, toàn diện, nhằm nâng cao kiến thức và hiểu biết chung. Để đăng ký dịch vụ soạn XNL1/DKB gửi 9268 (2.000đ/ngày).
 • Trong thời gian thuê bao sử dụng dịch vụ Nạp thẻ may mắn và thuê bao nạp thẻ sẽ được tích điểm khi:
  • Khách hàng trả lời đúng 5 câu hỏi hệ thống gửi mỗi ngày (phí trả lời câu hỏi 0 đồng). Mỗi câu đúng cộng 20 điểm, trả lời sai được cộng 10 điểm.
  • Nạp thẻ: Số lượng và giá trị thẻ càng cao thì điểm tích lũy càng cao:
  STT Mệnh giá
  nạp thẻ
  Số điểm
  cộng
  1 10.000 10
  2 20.000 20
  3 50.000 50
  4 100.000 100
  5 200.000 200
  6 500.000 500

  Giá trị nạp thẻ được làm tròn đơn vị 10.000đ.

9.2. Xác định khách hàng trúng thưởng:
 • Thuê bao đủ điều kiện tham gia xác định trúng thưởng: Là thuê bao trong ngày có sử dụng dịch vụ Nạp thẻ may mắn hình thức sub (đăng ký cú pháp XNL1/DKB) sẽ được tham gia chương trình Nạp thẻ may mắn.
 • Thời gian chốt thuê bao để xếp thứ tự: 23h59’.
 • Thuê bao lẻ sắp xếp trước từ vị trí đầu tiên.
 • Thuê bao sub (chỉ xét những thuê bao trừ được tiền): xếp ngay sau toàn bộ thuê bao lẻ. Thuê bao có mốc thời gian đăng ký (ngày, giờ) trước xếp trước. Trong trường hợp thời gian đăng ký dịch vụ trùng nhau lựa chọn theo tiêu chí thuê bao nào lớn hơn xếp trước (được hiểu số thuê bao là số đếm). Ví dụ: 1680123456 sẽ xếp trước 983123456
 • Xét lần lượt từng nhóm gồm 3000 khách hàng tham gia, lấy ra 10 khách hàng có thứ tự lượt chơi là bội số của 300 (khách hàng có lượt đăng ký thứ 300, 600, 900,..). Trong 10 khách hàng này chọn ra 01 khách hàng có số điểm tích lũy cao nhất để trúng giải của chương trình. Trường hợp có các thuê bao bằng điểm nhau thì chọn lần lượt theo tiêu chí:
  • Thuê bao có số lần tương tác nhiều nhất.
  • Thuê bao có thời gian đăng ký tham gia chương trình sớm hơn.
 • Thuê bao sử dụng dịch vụ nếu hủy dịch vụ trong ngày nhưng ngày hôm đó hệ thống đã trừ cước thành công thì vẫn được tham gia chương trình Nạp thẻ may mắn. Sau khi xác định được thuê bao trúng thưởng của ngày hôm đó số điểm của toàn bộ khách hàng tham gia chương trình ngày hôm đó sẽ được set về 0.
 • Khi xác định được thuê bao trúng thưởng, Viettel sẽ nhắn tin thông báo tới thuê bao trúng thưởng. Danh sách thuê bao trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website: http://xoso888.com.vn
9.2. Cách thức và thủ tục nhận giải:
 • Sau khi xác định được thuê bao trúng thưởng, Viettel sẽ tiến hành cộng tiền vào tài khoản khuyến mại nội mạng của Khách hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm xác định thuê bao trúng giải.
9.3. Đầu mối giải đáp thắc mắc:
 • Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, Khách hàng liên hệ: Tổng Công ty Viễn thông Viettel – Chi nhánh tập đoàn Viễn Thông Quân đội – Số 1, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. Hoặc liên hệ tổng đài Hỗ trợ và giải đáp Khách hàng 198 (miễn phí).
10. Trách nhiệm thông báo:
Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng, tỷ lệ trúng thưởng và danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng, tại nơi bán sản phẩm khuyến mại.
11. Các quy định khác:
 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.
 • Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Nếu được sự chấp thuận của khách hàng trúng thưởng Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật trên trị giá giải thưởng mà khách hàng đã trúng và thay mặt khách hàng nộp theo quy định.
 • Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại này vẫn được hưởng quyền lợi từ các chương trình khuyến mại khác của Tổng Công ty Viễn thông Viettel (nếu đủ điều kiện).
 • Tổng Công ty Viễn thông Viettel hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng của Công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng thưởng, Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm trao các giải thưởng này cho khách hàng trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.
 • Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.